Trùng Khánh Chuangxiang Power Source Co, Ltd

CHẤT LƯỢNG LÀ VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI.

Với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn an toàn, tiền của bạn được an toàn.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.
Xưởng đúc tấm Xưởng dán tấm Hội thảo kiên cố hóa

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Chuangxiang, Xiexiang
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 8000000-15000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Trùng Khánh Chuangxiang Power Source Co, Ltd của Đài Loan Maan Shyang Group, mang công nghệ tiên tiến từ Đài Loan Maan Shyang Group, là một phát triển chuyên nghiệp, nghiên cứu, sản xuất, bán hàng tại một trong những nhà máy năng lượng. Nó được thành lập vào năm 2004, nằm trong Khu công nghiệp Tongliang của Trùng Khánh với diện tích khoảng 50.000 mét vuông. Công ty có 26 rãnh bên trong và bên ngoài, 9 dây chuyền sản xuất lắp ráp pin, bao gồm 2 dây chuyền sản xuất tự động, và năng lực sản xuất hàng năm lên đến 5.000.000 bộ tấm và 5.000.000 bộ pin, là doanh nghiệp sản xuất tấm mạnh nhất và pin ở khu vực phía tây nam của Trung Quốc. Có một xưởng sản xuất tấm độc lập, xưởng sản xuất, xưởng lắp ráp pin, xưởng đúc, vv .. Hiện có gần 300 người trong công ty, bao gồm hơn 200 công nhân, 30 kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, 30 cán bộ quản lý.

Trùng Khánh Chuangxiang Nguồn điện Công ty TNHH có nhiều thương hiệu độc lập, chẳng hạn như "Chuangxiang", "Xiexiang", "Hanwei", chuyên pin thông thường xe gắn máy sạc, bảo trì pin xe gắn máy miễn phí với gói axit, kín bảo trì pin xe gắn máy miễn phí , pin xe gắn máy gel, pin ba bánh, pin máy phát điện. Công suất cao, con dấu tốt, nhanh chóng bắt đầu, mạnh mẽ sạc khả năng tiếp nhận, tuổi thọ lâu dài, tốt khả năng chống rung là sản phẩm của chúng tôi 'đặc trưng chính.

Chất lượng là văn hóa của công ty chúng tôi. Nguyên liệu thô phải được kiểm tra nghiêm ngặt, chất lượng kiểm soát nội bộ và kiểm soát bên ngoài sử dụng lệnh làm việc tiêu chuẩn hóa, đặc biệt là các quy trình chính, nhân viên kiểm định và thiết bị kiểm tra có chức năng của chúng. Hàng hóa đủ điều kiện, được xử lý hàng hóa và chất thải ngăn xếp trong các khu vực khác nhau để phân tích và giải quyết các vấn đề trong thời gian khi vấn đề xảy ra.

Trùng Khánh Chuangxiang Power Source Co, Ltd đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007, CE, MSDS, UL và chứng nhận vận chuyển cũng được thông qua. Nhà máy thông qua công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của pin axít chì chì ô nhiễm thấp - công nghệ tạo hình pin, và thông qua hệ thống xử lý mới nước thải axit chì (nước thải) và bụi chì và quản lý hệ thống tái chế nước thải axit chì (chất thải) hoàn toàn giải quyết được vấn đề ô nhiễm kim loại nặng trong ngành công nghiệp sản xuất ắc quy axit chì. Trùng Khánh Chuangxiang Power Source Co, Ltd giới thiệu thiết bị sản xuất pin tiên tiến nhất thế giới hiện nay và thiết bị kiểm tra, và là doanh nghiệp bảo vệ môi trường quốc gia giám sát trực tuyến tiêu chuẩn.

Đài Loan Maan Shyang Group trong một thời gian dài không kinh doanh với BMW Đức, Piaggio, Sundiro Honda và Wuyang Honda, Yamaha, Qingqi Peugeot, Great River, Loncin, Zongshen, Dayang, Jianshe, Jialing và các doanh nghiệp nổi tiếng khác trong và ngoài nước . Trùng Khánh Chuang Xiang Nguồn điện Công ty TTD. hiện đang hỗ trợ máy Longxin, máy Dajiang, xe máy Yinxiang, và là cơ sở sản xuất tấm pin Yuxiang. Trên cơ sở nguyên tắc theo đuổi xuất sắc, đổi mới liên tục, chia sẻ lợi ích và phát triển bền vững, chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước với các sản phẩm và dịch vụ hạng nhất.

Chi tiết liên lạc
Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

Tel: 86-23-68661415

Fax: 86-23-68661415

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi