Trùng Khánh Chuangxiang Power Source Co, Ltd

CHẤT LƯỢNG LÀ VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI.

Với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn an toàn, tiền của bạn được an toàn.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Tham quan nhà máy

  • Dây chuyền sản xuất
    Trùng Khánh chuangxiang nguồn điện co., Ltd có 26 bên trong và bên ngoài hình thành rãnh, 9 dây chuyền sản xuất lắp ráp của pin, bao gồm 2 dây chuyền sản xuất tự động, và năng lực sản xuất hàng năm là lên đến 5.000.000 bộ tấm và 5.000.000 bộ pin, đó là nhất mạnh mẽ doanh nghiệp sản xuất tấm và pin ở khu vực phía tây nam của Trung Quốc. Có một xưởng sản xuất tấm độc lập, xưởng sản xuất, xưởng lắp ráp pin, xưởng đúc, vv .. Hiện có gần 300 người trong công ty, bao gồm hơn 200 công nhân, 30 kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, 30 cán bộ quản lý.

    Chúng tôi có nhiều thương hiệu độc lập, chẳng hạn như "Chuangxiang", "Xiexiang", "Hanwei", chuyên thông thường khô xe máy sạc pin, bảo trì miễn phí pin xe gắn máy với axit gói, kín bảo trì pin xe gắn máy miễn phí, gel xe gắn máy pin, ba bánh pin, máy phát điện pin. Công suất cao, con dấu tốt, nhanh chóng bắt đầu, mạnh mẽ sạc khả năng tiếp nhận, tuổi thọ lâu dài, tốt khả năng chống rung là sản phẩm của chúng tôi 'đặc trưng chính.

    Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007 và CE, MSDS, UL và chứng nhận vận chuyển cũng được thông qua.

  • OEM/ODM

Chi tiết liên lạc
Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

Tel: 86-23-68661415

Fax: 86-23-68661415

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi